Hiện nay, trên thị trường bất động sản có rất dự án đang được đầu tư xây dựng với rất nhiều điểm mạnh và luôn thu hút được các nhà đầu tư. Và du an Movenpick Resort Waverly Phu Quoc nằm trên đảo được đánh giá là một trong những dự án có nhiều điểm mạnh và luôn là điểm quan tâm hàng đầu của rất nhiều các nhà đầu tư. Vậy những điểm khác biệt của các căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc là gì? Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Bài viết trước: http://movenpickresortwaverly.com/du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc-co-bai-bien-qua-dinh/

Điểm khác biệt của biệt thự tại dự án Movenpick Resort Waverly

Các căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc là các căn biệt thự sáng giá nhất với rất nhiều những điểm khác biệt đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và thu hút các cư dân khi đến đây. Những điểm khác biệt tại các căn biệt của dự án Movenpick Resort Phú Quốc:

Vị trí đắc địa: Căn biệt thự tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá là có vị trí đặc biệt thự quan trọng, được tọa lạc trên biển với tầm nhìn hướng ra biển. Căn biệt thự tại Movenpick Phú Quốc sở hữu một vị trí so le và hướng về ánh mặt trời mọc và có thiết kế đặc biệt nhất.

khung-canh-tai-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Khung cảnh tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Nhờ vị trí thuận lợi đó mà biệt thự tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho mọi du khách trong và ngoài quốc tế; giúp mang đến được không gian thư giãn đặc biệt mà du khách không thể quên khi đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc.

Thiết kế căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc: Hầu hết các căn biệt thự tại Movenpick Phú Quốc được thiết kế một tầng có từ 1 đến 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, bếp nấu và bể bơi riêng biệt nên đây chính là sự khác biệt của căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc so với các biệt thự tại những dự án khác. Các thiết kế nội thất và những tiện nghi tại căn biệt thự của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đều đạt được các tiêu chuẩn và đạt được những chất lượng nhất

Movenpick Phú Quốc được đầu tư xây dựng thế nào?

Đầu tư tại Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đơn giản nhưng lợi nhuận cao

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sở hữu rất nhiều các căn biệt thự – được coi là sản phẩm nổi tiếng nhất trên thị trường bất động sản và luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư khác nhau.

du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc-nhin-tu-tren-cao

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ trên cao

Khi các nhà đầu tư bất động sản đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc và đầu tư vào các căn biệt thự sẽ có được một chính sách khác như: thời gian lên đến 180 ngày trong năm và có thể cho thuê lại với lợi nhuận cao. Không chỉ có vậy, các nhà đầu tư bất động sản vào dự án Movenpick Phú Quốc sẽ được bảo đảm về độ an toàn cho các khoản đầu tư trong thời hạn là 10 năm nên các nhà đầu tư có thể yên tâm đầu tư vào các căn biệt thự tại dự án Movenpick Phú Quốc.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ tới các bạn những điểm khác biệt của biệt thự tại Movenpick Phú Quốc. Với những điểm khác biệt đó của biệt thự Movenpick Phú Quốc thì đây là dự án đang nhận được rất nhiều sự đầu tư và sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy các nhà đầu tư còn có những băn khoăn gì nữa mà không lựa chọn biệt thự tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Có thể bạn quan tâm: Movenpick Phú Quốc là dự án đầy tâm huyết của MIK