Trên thị trường bất động sản ngày nay, có rất nhiều dự án và khu nghỉ dưỡng xuất hiện trong đó dự án Movenpick Phú Quốc được đông đảo các chủ đầu tư nhắc đến. Đây là môt khách sạn 5 sao chất lượng đẳng cấp quốc tế với những thế mạnh hứa hẹn sẽ là dự án đầu tư lý tưởng. Vậy điều gì đặc biệt có trong dự án Movenpick Phú Quốc khiến chúng trở nên hot như thế? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé.

Bài viết trước: http://movenpickresortwaverly.com/du-an-movenpick-resort-waverly-that-su-dang-mua-thoi-diem-nay/

Những giá trị đặc biệt có trong dự án Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc có thiết kế hết sức đặc biệt

Dự án Movenpick Phú Quốc được thiết kế theo hình vòng cung mang phong cách Thụy Sỹ với phương châm tôn trọng thiên nhiên, hướng ra biển Phú Quốc. Đây là thiết kế vô cùng lý tưởng để khách hàng tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của biển và sự an lành nơi đây. Khách hàng có thể đắm mình vào không gian trong lành thơ mộng của đảo Ngọc. Dự án được thiết kế với 19 căn biệt thự dọc hồ điều hòa với hồ tiểu cảnh phía trước và bể bơi phía sau. Bên cạnh đó, cây xanh cũng là điểm chú trọng tạo quang cảnh rợp mát cho toàn bộ khu nghỉ dưỡng. Bên trong khu nghỉ dưỡng, nội thất đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

du-an-movenpick-phu-quoc

Dự án Movenpick Phú Quốc

Thương hiệu Movenpick và nhà đầu tư uy tín

Dự án Movenpick do chủ đầu tư là tập đoàn MIK GROUP làm chủ. Đây là chủ đầu tư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều dự án uy tín từ Bắc vào Nam với những dự án lừng danh trước đây: Sol Beach House Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay, Imperia Sky Garden, The Park Residence,… Dự án do thương hiệu khách sạn Movenpick mang phong cách Thụy Sỹ quản lí. Đây là thương hiệu khách sạn nổi tiếng thế giới thu hút không ít nhà đầu tư. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Movenpick MIK GROUP và Movenpick đã tạo ra sự uy tín và đẳng cấp cho dự án Movenpick Phú Quốc trở thành điểm đầu tư lý tưởng cho khách hàng cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong bối cảnh du lịch Phú Quốc đang phát triển không ngừng vì có địa thế đẹp, phong cảnh hấp dẫn và giao thông đi lại thuận tiện, dự án Movenpick Phú Quốc chắc chắn sẽ là kho báu của các nhà đầu tư thông thái.

Dự án Movenpick Resort Waverly của MIK có pháp lý rõ ràng không

Movenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng

Với mức giá bán hấp dẫn phù hợp nhu cầu của các nhà đầu tư, dự án Movenpick sẽ trao cho bạn cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, an toàn lại lâu dài. MIK GROUP cũng cam kết với khách hàng những chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với điều kiện đầu tư tốt nhất chắc chắn sẽ tạo một môi trường đầu tư lý tưởng cho khách hàng.

noi-that-cua-du-an-movenpick-phu-quoc

Nội thất dự án Movenpick Phú Quốc

Tại sao nên đầu tư vào dự án Movenpick Phú Quốc

Đầu tư vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ giúp khách hàng giữu tiền mọt cách an toàn, ổn định nhờ việc giao căn hộ khách sạn cho chủ đầu tư MIK khai thác với lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm.

Hơn nữa bất động sản Phú Quốc đang trở nên cực kì hấp dẫn với cả khách đầu tư trong nước và quốc tế, tiềm năng tăng giá trị bất động sản cũng tăng theo thời gian.

Trên đây là một số thông tin tiêu biểu về nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng điều gì đặc biệt có trong dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc khiến chúng được săn đón đến thế? Với những điều kiện lý tưởng của mình, dự án Movenpick Phú Quốc sẽ là một dự án đầu tư hoàn hảo. Đây là một trong những dự án nghỉ dưỡng sang trọng và đẳng cấp kết hợp với phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời, hiếm có thu hút khách du lịch. Những chủ đầu tư thông minh hãy đến với dự án Movenpick Resort Waverly để đồng tiền của mình sinh lời khôn ngoan, an toàn và bền vững.

Bạn nên xem thêm: Điểm khác lạ của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là gì