Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án bất động sản tổ hợp khách sạn, Condotel, biệt thự nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5* có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần ngôi sao Cửa Dương. Dự án nghỉ dưỡng cao cấp này tọa lạc tại một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc đó là bãi Ông Lang.

Dự án bất động sản này mang lại tiềm năng sinh lời lớn, thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như du khách đến với Phú Quốc ngày càng đông.

Bài viết trước: http://movenpickresortwaverly.com/movenpick-phu-quoc-duoc-dau-tu-xay-dung-the-nao/

Tiềm năng sinh lời lớn của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khi nói đến khả năng sinh lời của dự án bất động sản cao cấp này bạn phải kể đến những tiêu chí dưới đây. Đó cũng là lý do vì sao dự án này đang được nhiều người quan tâm.

Vị trí địa lý độc tôn

Nằm tại bãi biển đẹp của đảo Phú Quốc – Bãi Ông được đánh giá là có không gian yên tĩnh nhất, dự án Movenpick Resort Waverly nắm giữ vị trí đắc địa, độc tôn cùng với những tiện ích sang trọng. Bên cạnh đó, tiền măng về du lịch ở Phú Quốc ngày càng phát triển và hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành kênh thu hồi vốn nhanh chóng và mang tới khả năng sinh lời lâu dài và ổn định.

vi-tri-dia-ly-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Vị trí địa lý dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Có đơn vị quản lý có tên tuổi

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được vận hành và khai thác quản lý bởi một thương hiệu uy tín và nổi tiếng đến từ Thụy Sỹ đó là Movenpick Resort & Hotel. Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn với gần 100 khách sạn ở 24 quốc gia trên thế giới đã tạo được lòng tin đối với khách hàng, mang tới những dịch vụ tốt nhất dành cho du khách. Đó cũng là một trong những lý do vì sao dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc lại có thể mang tới tiềm năng sinh lời lớn.

Movenpick Phú Quốc là dự án đầy tâm huyết của MIK

Movenpick Resort Waverly giúp gia tăng giá trị bất động sản

Không chỉ có vậy, dự án Movenpick Resort Waverly ngày càng được gia tăng giá trị do thu hút được nhiều nhà bất động sản có tiếng trong và ngoài nước cũng như khách du lịch muốn được nghỉ dưỡng và trải nghiệm tại đây.

Giá trị ở đây gồm có giá trị cả về tiền bạc và giá trị về mặt tinh thần. Do đó ngày càng mang tới khả năng sinh lời cao hơn giúp khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường bất động sản, điều này cũng đồng nghĩa với việc khẳng định đẳng cấp của những người sử dụng.

chuan-muc-thuy-sy-tai-du-an-movenpick-resort-waverly

Chuẩn mực Thụy Sỹ tại dự án Movenpick Resort Waverly

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc thu hút khách hàng có mức thu nhập cao

Với sự góp sức của đơn vị tư vấn kiến trúc Baumschlager Eberle (Thụy Sĩ) dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có thiết kế đặc biệt, mới lại mang tới không gian nghỉ dưỡng tiện nghi cùng với nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp. Bởi vậy thu hút đối tượng khách hàng có mức thu nhập cao, giới thượng lưu đến Phú Quốc để du lịch và nghỉ dưỡng. Khiến cho dự án này nhanh chóng trở thành điểm đến lý tưởng của những hành trình đến với hòn đảo thơ mộng này. Đây cũng là một điều kiện thuận lợi để mang tới cơ hội phát triển của dự án này.

khong-gian-tai-du-an-movenpick-resort-waverly-phu-quoc-ngay-bien

Không gian tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Ngoài yếu tố về tiềm năng du lịch thì Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái với nhiều danh lam thắng cảnh đẹpm, có vị trị địa lý thuận lợi cùng với sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước trong việc phát triển cơ sở hạ tầng, đưa ra những chính sách giúp thu hút sự đầu tư và khách du lịch thì Movenpick Resort Waverly Phú Quốc này cũng góp phần không nhỏ trong việc phát triển ngành du lịch, nghỉ dưỡng tại đây. Với những tiềm năng sinh lời mà chúng tôi đã kể trên thì việc đầu tư vào Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là một sự lựa chọn thông minh, an toàn của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Ông lớn đằng sau sự hình thành Movenpick Resort Waverly