Nghỉ dưỡng trở thành hoạt động có ý nghĩa với tất cả mọi người, nhằm giúp cho tinh thần và sức khỏe lấy lại năng lượng và làm việc đạt hiệu quả cao. Để chuyến đi nghỉ của bạn thật sự ý nghĩa và thú vị, hãy cùng tham khảo thông tin về khu nghỉ dưỡng cao cấp Movenpick Phu Quoc. Đây chắc hẳn là địa chỉ đáng tin cậy cho bạn khi muốn đắm mình tại thiên đường nghỉ dưỡng ngay trong nước mà không cần phải đi đâu xa.

Bài viết trước: http://movenpickresortwaverly.com/movenpick-phu-quoc-la-du-an-day-tam-huyet-cua-mik/

Movenpick Phú Quốc được đầu tư xây dựng như thế nào

Movenpick Resort Waverly là tên của dự án tổ hợp khách sạn khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án này nay đã hoàn thành tiến độ và đưa vào khai thác sử dụng phục vụ nhu cầu của quý khách. Trong tương lai, dự án Movenpick Resort Waverly sẽ tiếp tục được đầu tư nâng cấp để mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng phục vụ.

Về chất lượng, Movenpick Resort Waverly tự hào với chất lượng hàng đầu ở nhiều lĩnh vực hoạt động như: kiến trúc và chất lượng phòng khách sạn, dịch vụ của khu nghỉ dưỡng,..

condotel-movenpick-phu-quoc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Phòng khách sạn của dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được xây dựng với phong cách hiện đại, sang trọng, thông thoáng… Các phòng đều đạt tiêu chuẩn hàng đầu trong nước và quốc tế được chấm 5 sao. Số lượng phòng nhiều, đáp ứng nhu cầu vào mùa nghỉ dưỡng cao điểm.

Các phòng khách sạn được trang bị đầy đủ phương tiện sinh hoạt cho quý khách thoải mái như ở nhà: vòi sen, bồn tắm, dao cạo râu, máy sấy tóc…quầy bar mini, phòng tiếp khách…với các phòng vip.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp của Movenpick Resort Waverly đa dạng dịch vụ, phục vụ đẳng cấp các nhu cầu về spa, gym, massage, tắm bùn, xông hơi…Khu nghỉ dưỡng được xây dựng hài hòa gần gũi với thiên nhiên, có tầm nhìn thoáng với view đẹp nhìn ra phía biển, đem đến cảm giác khoáng đạt và tràn đầy năng lượng cho quý khách.

Ông lớn đằng sau sự hình thành Movenpick Resort Waverly

Quy mô của Movenpick Resort Waverly có lớn

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được xây dựng với quy mô gần 80 biệt thự cao cấp phục vụ việc nghỉ dưỡng của các gia đình hoặc quý khách đi nghỉ dưỡng theo nhóm. Đối tượng là các khách hàng vip, sang trọng, thích sự riêng tư, thoải mái tuyệt đối và đẳng cấp với các dịch vụ đỉnh cao.

Bên cạnh đó số lượng condotel gần 400 đều đạt chuẩn quốc tế về độ bền vững, xa hoa và tiện nghi.

Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc tổ hợp Movenpick Phú Quốc có tổng diện tích gần 60 hecta. Được đánh giá là quy mô lớn, hoành tráng trong khu vực.

Các thiết kế độc đáo của Condotel và biệt thự nghỉ dưỡng thuộc tổ hợp Movenpick Resort Waverly càng làm tăng thêm độ quy mô và uy tín cho toàn dự án.

movenpick-phu-quoc-co-khong-gian-nghi-duong-bac-nhat

Movenpick Phú Quốc có không gian nghĩ dưỡng bậc nhất

Tiềm năng của Movenpick Phú Quốc Resort Waverly từ đâu

Movenpick Resort Waverly được đặt tại các vùng biển có phong cảnh tuyệt đẹp, thiên nhiên phong phú, hệ sinh thái đa dạng.

Hệ thống đường sá, giao thông tại các bãi biển mà tập đoàn Movenpick chọn lựa đều rất thuận lợi như bãi biển Phú Quốc, Cam Ranh… Movenpick Resort Waverly nhờ vậy mà có thêm điều kiện để du khách trong và ngoài nước tìm đến.

Do đó sức hút của Movenpick Phú Quốc sẽ không bao giờ hạ nhiệt. Đầu tư khai thác nguồn lợi từ du lịch biển đang là hướng đi đúng đắn của nhiều doanh nghiệp và quốc gia trên thế giới.

Các bãi biển và vịnh tại nước ta được thế giới công nhận là còn giữ được vẻ hoang sơ, yên bình, tĩnh lặng. Nếu được đầu tư như chất lượng và quy mô của Movenpick Resort Waverly sẽ được nâng lên tầm cao mới.

Có thể bạn cần xem thêm: Movenpcik Resort Waverly Phú Quốc được phát triển bởi MIK Group