Movenpick Phú Quốc là dự án hoành tráng, quy mô ở các khu vực trung tâm du lịch, phát triển của các tỉnh, thành. Dự án Movenpick là dự án bất động sản nổi tiếng, được đầu tư xây dựng và phát triển ở nhiều khu vực trong cả nước. Movenpick Resort Waverly ở mỗi tỉnh, thành, khu vực có những ưu điểm, lợi thế và tiềm năng riêng.

Bài viết trước: http://movenpickresortwaverly.com/ong-lon-dang-sau-su-hinh-thanh-movenpick-resort-waverly/

Movenpick Phú Quốc có chủ đầu tư uy tín

Dự án Movenpick là dự án được kỳ vọng rất nhiều bởi chủ đầu tư chính của dự án là một tập đoàn hàng đầu thế giới: tập đoàn Movenpick. Tập đoàn này nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý và đầu tư xây dựng chuỗi nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.

movenpick-phu-quoc-chuan-nghi-duong-thuy-sy

Movenpick Phú Quốc chuẩn nghĩ dưỡng Thụy Sỹ

Nếu tính cả dự án Movenpick Resort Waverly tại Việt Nam, thì tập đoàn Movenpick đã hoạt động trên dưới hơn hai mươi quốc gia với hàng trăm dự án về nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Tất cả đều đạt được những thành công nhất định, thu về lợi nhuận không nhỏ cho tập đoàn.

Vì sao dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đặt tại Việt Nam

Với tầm nhìn và nhận định của mình, tập đoàn Movenpick quyết định đầu tư dự án Movenpick tại Việt Nam. Việt Nam có khí hậu ôn hòa, dễ chịu, hệ sinh thái đa dạng, địa hình phong phú, thiên nhiên kỳ vĩ. Đây là một số yếu tố quan trọng hấp dẫn với du khách gần xa. Trên nền tảng đó, dự án Movenpick Phú Quốc hoàn toàn thích hợp được triển khai tại đây nhằm chuyên phục vụ, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, tham quan du lịch.

Trước dự án Movenpick Phú Quốc, nhiều dự án quy mô của nhiều tập đoàn nước ngoài đã hình thành, phát triển và khai thác nhiều giá trị du lịch, thiên nhiên. Không ít các dự án mang tầm quốc tế đã thành công vang dội.

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được phát triển bởi MIK Group

Dự án Movenpick được nhiều người tìm tòi đầu tư

Là một tập đoàn nước ngoài, được thành lập tại Thụy Sỹ, tập đoàn Movenpick Phú Quốc khi đầu tư xây dựng tại nước ta đã nhận định một số khác biệt trong trong văn hóa, tập quán, kiến trúc của bản địa và phong cách thương hiệu của riêng Movenpick. Vì thế, để dự án Movenpick thành công và phát huy giá trị, tập đoàn đã nghiên cứu và cố gắng dung hoài hai yếu tố truyền thống và hội nhập.

phoi-canh-chi-tiet-movenpick-phu-quoc

Phối cảnh chi tiết Movenpick Phú Quốc

Ngay từ giai đoạn chọn địa điểm, dự án Movenpick đã được tập đoàn tiến hành khảo sát kỹ lược các vị trí đắc địa. Đó là các khu vực đảo, vịnh, bãi biển đẹp của Việt Nam như: Cam Ranh, Phú Quốc…

Chủ đầu tư đồng hành cùng dự án Movenpick

Chọn phương pháp đồng hành cùng dự án Movenpick là cách tập đoàn Movenpick thể hiện sự chuyên nghiệp, tâm huyết với dự án này.

Tập đoàn đã làm việc với lực lượng thiết kế gồm những kiến trúc sư có tài nghề cao. Mục đích tạo ra kiến trúc độc đáo, sang trọng vừa mới lạ vừa gần gũi cho dự án Movenpick. Các thiết kế này sẽ khoác lên tổ hợp khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng sắc màu hấp dẫn và làm hài lòng du khách.

Để phục vụ tốt nhất các dịch vụ nghỉ dưỡng, tham quan, giải trí, vui chơi của các khách hàng tương lai, tập đoàn Movenpick dự định sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch thiệp, chu đáo. Đội ngũ nhân viên này sẽ làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng thuộc tổ hợp dự án Movenpick. Chắc chắn đem đến cho quý khách sự hài lòng, vui vẻ.

Dự án Movenpick Phú Quốc khi hoàn thành hứa hẹn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí của du khách với nhiều tiện ích như: quán bar, khu mua sắm, spa, hồ bơi…Các resort và phòng nghỉ của movenpick đều đạt chuẩn năm sao cap cấp quốc tế, đảm bảo cho du khách có kỳ nghỉ thật sự thư giãn và thoải mái.

Bài viết bạn nên xem: Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với những lý do thuyết phục