Đối với những nhà đầu tư bất động sản có tiếng tại Việt Nam không ai là không biết đến dự án Movenpick Resort Waverly Phu Quoc. Một trong những điểm thu hút của dự án này chính là nhà đầu tư cùng với đơn vị phát triển dự án uy tín và có rất nhiều năm kinh nghiệm.

Dự án Movenpick Resort Waverly là một trong số ít dự án bất động sản đạt giải thưởng Dot Property Southeast Asia’s Best of the Best 2017. Đây là giải thưởng bất động sản uy tín nhất khu vực Đông Nam Á được đánh giá dựa trên những tiêu chí dành cho những hạng mục khác nhau.

Bài viết trước của dự án: http://movenpickresortwaverly.com/movenpick-resort-waverly-phu-quoc-voi-nhung-ly-do-thuyet-phuc/

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được phát triển bởi MIK Group

Khi tìm hiểu thông tin về dự án này và trước khi quyết định đầu tư tất cả các nhà đầu tư đều phải xem xét tới sự uy tín của chủ đầu tư cùng với đơn vị phát triển của dự án. Dự án Movenpick Resort Waverly có chủ đầu tư là công ty Cổ phần ngôi sao Cửa Dương và có sự tham gia phát triển bởi MIK Group nhằm mang tới một dự án bất động sản hoàn hảo nhất tại Việt Nam.

chu-dau-tu-movenpick-resort-waverly-phu-quoc-mik-group

Chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

MIKGroup đã chọn Phú Quốc để phát triển dự án trong phân khúc bất động sản cao cấp của mình. Nhà phát triển MIK Group đã lựa chọn hợp tác với những đơn vị uy tín để đảm bảo cơ hội thành công lớn của dự án.

Vào tháng 3/2015 MIK Group đã hợp tác với Melia Hotels International để phát triển Sol Beach House Phú Quốc Resort. Đến tháng 6/2017 MIK Group đã hợp tác với tập đoàn InterContinential Hotels Group . Đây là 1 tập đoàn quản lý khách sạn lớn trên thế giới hiện nay để phát triển Crowne Plaza Phú Quốc Starbay.

Vào đầu tháng 12/2015 MIK Group đã hợp tác với thương hiệu Movenpick Hotels and Resorts đã giúp MIKGroup có được phong cách kiến trúc Thụy Sĩ vào dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Dự án Movenpick là sự giao hòa giữa kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo

Thành tựu mà chủ đầu tư Movenpick Resort Waverly MIK Group đã đạt được

Vào năm 2017 MIK Group đã chiến thắng liên tục 3 hạng mục giải là: Nhà phát triển bất động sản sáng tạo, dự án ven sông tốt nhất dành cho dự án Park Riverside and Park Riverside Premium. Giải thứ 3 ;à dự án ven biển tốt nhất dành cho dự án Movenpick Resort Phú Quốc. MIK Group đã vượt qua nhiều đối thủ ‘nặng ký’ để dành thành tích cao nhất tại cuộc thi.

MIK Group là đơn vị phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam

MIK Group đã tiến hành xây dựng rất nhiều dự án có vị trí Vàng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang là dự án gây sự chú ý và thu hút không chỉ giới đầu tư trong nước mà còn có giới đầu tư nước ngoài. Bởi vậy, đây là một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín và có kinh nghiệm lâu nhất tại Việt Nam.

tong-quan-movenpick-resort-waverly-phu-quoc

Tổng quan Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Movenpick Resort Waverly là dự án ven biển tốt nhất

Movenpick Resort Waverly Phú Quốc tọa lạc ngay bãi Ông Lang, đây có nơi có vị trí thuận lợi nhất tại trục quy hoạch Tây bắc của đảo Phú Quốc. Khách hàng nghỉ dưỡng tại đây có thể ngắm hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp. Bãi Ông được đánh giá là một trong những địa điểm yên tính nhất tại đảo Phú Quốc, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Dự án này nằm trên tuyến đường nối giữa 2 thị trấn Dương Đông – Cửa Cạn, chỉ khoảng 10 phút lái xe.

Từ khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc du khách chỉ cần di chuyển khoảng 20 phút sẽ đến những tiện ích hiện đại ở bãi Dài như: Vinpearl Safar, Casino Quốc tế, Vinpearl Land, sân Gofl.

Dự án Movenpick Resort được bảo lãnh bởi chủ đầu tư uy tín là MIK Group bởi vậy đây là dự án đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn tại Việt Nam.

Bài viết hay bạn nên xem: Dự án Movenpick được đánh giá đầu tư tốt tại thị trường Phú Quốc