Du an Movenpick tại Phú Quốc là một trong những khu nghỉ dưỡng sang trọng hiện đại bậc nhất Việt Nam được nhiều khách trong và ngoài nước biết đến.

Với thời đại công nghệ hóa, đưa Việt Nam vươn lên xứng tầm cao với thế giới, nên những năm gần đay những khu nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được chú trọng đầu tư phát triển và xây dựng thành một trong những khu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí hiện đại thu hút các du khách đến với Đảo ngọc này.

Bài viết trước: http://movenpickresortwaverly.com/du-an-movenpick-nhu-ngoi-sao-toa-sang-giua-dat-troi/

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Movenpick Resort

Tập đoàn Movenpick Hotel & Resort

Movenpick Resort là hệ thống các khu nghỉ mát cao cấp của tập đoàn Movenpick Hotel & Resort. Đây là tập đoàn được thành lập vào năm 1999, có thể nói, đây là một tập đoàn còn khá trẻ, song nó lại phát triển với một tốc độ nhanh chóng. Đây là một tập đoàn sở hữu đội ngũ nhân viên vô cùng đông đảo, với chính sách phát triển nguồn nhân lực hợp lý, do vậy, hiện nay nó đnag có những công trình xây dựng tại 26 quốc gia trong đó có Việt Nam. Movenpick tập trung phát triển tại các thị trường tiềm năng trên thế giới như châu Âu, châu Phi, Trung Đông và một số nước khu vực châu Á.

phoi-canh-du-an-movenpick

Phối cảnh dự án Movenpick

Các khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Movenpick Resort đều là các khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang tầm cỡ 5 sao, do vậy mà các khu nghỉ dưỡng của tập đoàn này đã giúp họ khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực bất động sản thế giới.

Dự án Movenpick Phú Quốc vượt qua nhiều đối thủ về chính sách

Các dự án Movenpick Resort tại Việt Nam

Khách sạn

Nhận thấy Việt Nam là một đất nước tiềm năng, tập đoàn Movenpick Hotel & Resort đã rót vốn vào nước ta để xây dựng cả khách sạn và các khu nghỉ dưỡng các cấp. Về lĩnh vực khách sạn, tập đoàn này hiện đang quản lý khách sạn 2 khách sạn năm sao tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Về lĩnh vực xây dựng các dự án khu nghỉ mát, Movenpick Resort đang ngày càng được đẩy mạnh tại Việt Nam với 2 dự án vô cùng quy mô và thu hút nhiều sự quan tâm đó chính là dự án Movenpick Cam Ranh Resort và dự án Movenpick Phu Quoc Resort.

Với các dự án Movenpick Resort tại Việt Nam, nó đều tọa lạc tại những vị trí hết sức thuận lợi. Hầu hết, các vị trí đó đều đảm bảo về mặt giao thông, có thể thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến các địa danh tham quan lân cận. Những vị trí này thường là các nơi có các bãi biển, bãi tắm đẹp tại Việt Nam.

Căn hộ cao cấp

Dự án Movepick Resort tại Việt Nam được đầu tư với quy mô các dự án lên đến hàng nghì tỷ đồng. Với tiêu chí xây dựng các khu resort 5 sao, trong dự án của mình, Movenpick Resort thường có hàng trăm căn hộ và tòa biệt thự, với các phòng khách sạn phải đạt chuẩn quốc tế. Các dự án Movenpick Resort hầu hết đều đảm bảo đầy đủ các tiện ích cho các khách hàng.

khu-biet-thu-cua-du-an-movenpick

Khu biệt thự của dự án Movenpick

Các tiện ích đẳng cấp, mang tầm vóc sang trọng như bể bơi cho trẻ em, dịch vụ spa, massage, xông hơi thư giãn, trị liệu, chăm sóc sắc đẹp tiêu chuẩn quốc tế, các khu vui chơi với đầy đủ các loại trò chơi mạo hiểm được nhiều người trên thế giới yêu thích.

Trong tất cả mọi dịch vụ, trong các thiết kế của cả khu nghỉ dưỡng, của các căn hộ cao cấp, Movenpick Resort luôn đảm bảo sự tiện nghi, thoải mái và sang trọng cho khách hàng của mình. Với sự đẳng cấp quốc tế, các dự án Movenpick Resort sẽ giúp Movenpick khẳng định được vị trí của mình trong ngành du lịch thế giưới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Khu nghỉ dưỡng tiện nghi hiện đại tại dự án Movenpick Phú Quốc

Bên cạnh đẩy mạnh trong quá trình xây dựng, các dự án Movenpick Resort tại Việt Nam còn được chú trọng và đẩy mạnh trong chính sách phát triển và quản lý nhân lực, tạo nên thương hiệu của Movenpick tại Việt Nam ngày càng vững mạnh. Trong các dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam, Movenpick sẽ tiến hành tổ chức đào tạo nguồn nhân lực nhằm đáp ứng được các yêu cầu của các khách hàng.

Có thể nói, với kinh nghiệm trong xây dựng các khu nghỉ dưỡng, sự ảnh hưởng trong bất động sản toàn cầu, dự án Movenpick Resort tại Việt Nam sẽ thu hút được đông đảo các du khách quốc tế, sẽ tạo ra được một bước tiến quan trọng trong sự hợp tác lâu bền trong lĩnh vực thương mại và du lịch của Việt Nam với tập đoàn Movenpick Hotel & Resort.

Bài viết hay về dự án: Điều gì đặc biệt có trong dự án Movenpick Phú Quốc